Các lợi ích về sản phẩm và dịch vụ

Trải nghiệm sự khác biệt cùng Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên Hong Leong

Hãy trải nghiệm một dịch vụ ngân hàng độc đáo nơi mọi nhu cầu tài chính và giao dịch ngân hàng của Quý khách sẽ được đáp ứng bởi đội ngũ Giám đốc Quan hệ Khách hàng tận tâm, các Chuyên viên Chăm sóc Khách hàng và các Chuyên gia về Sản phẩm giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên Hong Leong hứa hẹn đem đến cho Quý khách một trải nghiệm ngân hàng mới mẻ, khác biệt, giúp Quý khách hoàn thành các mục đích tài chính và làm giàu phong cách sống.

Đội ngũ nhân viên tận tâm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu

Các giao dịch ngân hàng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên, Quý khách có thể sử dụng các dịch vụ chuyên biệt cho các vấn đề tài chính khác nhau, được tư vấn cặn kẽ bởi đội ngũ Giám đốc Quan hệ Khách hàng tận tâm.

Mỗi Giám đốc Quan hệ Khách hàng đều được trợ giúp bởi đội ngũ Chuyên viên Chăm sóc Khách hàng giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ Quý khách cho từng nhu cầu tài chính khác nhau như giao dịch ngân hàng, tiêu dùng, bảo hiểm và đầu tư.

Không cần xếp hàng chờ. Hãy thư giãn tại Trung tâm Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên

Các Trung tâm Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên của Hong Leong sẵn sàng phục vụ Quý khách tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Quý khách sẽ nhanh chóng được đón tiếp và tận hưởng những dịch vụ ưu tiên tại các Trung tâm này như:

  • Thực hiện tất cả các giao dịch ngân hàng.
  • Được tư vấn và cập nhật thông tin từ Giám đốc Quan hệ Khách hàng và đội ngũ chuyên gia về sản phẩm.
  • Sử dụng phòng họp để gặp gỡ đối tác kinh doanh.

Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng Ưu tiên

Tiếp cận Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên thật tiện lợi chỉ với một cuộc gọi đến 84 8 6299 8111 (Thành phố Hồ Chí Minh) hoặc 84 4 6271 0303 (Hà Nội) từ 8h sáng đến 5h chiều, Chuyên viên Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ Quý khách.

Ngoài ra, Quý khách cũng có thể liên hệ Giám đốc Quan hệ Khách hàng chuyên trách.

Tận hưởng Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên không biên giới

Quý khách sẽ được kết nối và được hỗ trợ bởi các Giám đốc Quan hệ Khách hàng tại Malaysia, Singapore và Hong Kong và luôn được chào đón tại tất cả các Trung tâm Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên tại các quốc gia này. Quý khách có thể sử dụng các tiện nghi tại mỗi Trung tâm, đồng thời được cung cấp thông tin về dịch vụ ngân hàng trong và ngoài nước khi có yêu cầu. Ngoài ra, Quý khách sẽ được hưởng tỷ giá hối đoái ưu đãi khi mua bán ngoại tệ.

Dù Quý khách đang du lịch ở nước ngoài, đầu tư ra thị trường quốc tế hay định cư ở một quốc gia mới, Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên Hong Leong có thể cung cấp cho Quý khách những giải pháp toàn diện để đáp ứng nhu cầu tài chính trong và ngoài nước của Quý khách.

Lãi suất ưu đãi

Từ giao dịch ngân hàng thường nhật cho đến đầu tư dài hạn, Quý khách sẽ được hỗ trợ với các giải pháp tài chính phù hợp. Ngoài ra, Quý khách còn được hưởng lãi suất hoặc mức phí ưu đãi cho các Giao dịch Ngân hàng, các Sản phẩm Vay hoặc Tiền gửi có kỳ hạn.