Thủ tục và điều kiện làm thẻ VISA gồm những gì, có khó không?

Ngày nay, thẻ VISA đang dần được nhiều người sử dụng rộng rãi bởi nhiều lợi ích cùng ưu đãi tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các thủ tục và điều kiện để làm thẻ VISA. Dưới đây là những điều cần biết về điều kiện làm thẻ VISA mà bạn không nên bỏ qua.

1. Điều kiện để làm thẻ VISA gồm những gì?

Hiện nay, các điều kiện để làm thẻ VISA phổ biến thường thấy bao gồm: Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ các giấy tờ và có tài khoản tại ngân hàng làm thẻ ghi nợ VISA.

Thẻ VISA giúp bạn có thể thoải mái mua sắm ở mọi lúc, mọi nơi

Thẻ VISA giúp bạn có thể thoải mái mua sắm ở mọi lúc, mọi nơi

Tuy nhiên, điều kiện có thể khác nhau giữa các ngân hàng cũng như loại thẻ mà bạn muốn mở. Ví dụ, các loại thẻ VISA hiện nay bao gồm: VISA Debit (thẻ ghi nợ quốc tế) và VISA Credit (thẻ tín dụng quốc tế) và VISA Prepaid (thẻ VISA trả trước).

Với VISA Debit và VISA Prepaid (thẻ VISA trả trước), do chủ thẻ chỉ sử dụng số tiền ở trong tài khoản/thẻ của mình (tức là nếu tài khoản/thẻ của bạn hiện đang có 2 triệu VNĐ thì mức thanh toán sẽ dưới 2 triệu VNĐ) nên không cần phải chứng minh thu nhập trước khi làm thẻ. Trong khi đó, VISA Credit (thẻ tín dụng quốc tế) là hình thức thanh toán bằng cách “vay tạm” tiền của ngân hàng, vì thế người làm thẻ cần phải chứng minh được thu nhập của bản thân để từ đó ngân hàng có thiết lập hạn mức dùng thẻ.

2. Sinh viên có làm thẻ VISA được không?

Không chỉ riêng sinh viên, tất cả những ai đủ 18 tuổi trở lên đều có thể đăng ký mở thẻ VISA. Theo đó, vì sinh viên là đối tượng chưa có thu nhập ổn định nên VISA Debit và VISA Prepaid (thẻ VISA trả trước) là 2 loại thẻ phù hợp với đối tượng này do không cần chứng minh tài chính.

Trong trường hợp muốn tạo VISA Credit (thẻ tín dụng quốc tế), thủ tục làm thẻ VISA sẽ khó hơn. Lúc này, mở thẻ phụ chính là giải pháp tối ưu.

3. Thủ tục làm thẻ VISA Hong Leong Bank: Điều kiện đơn giản, quy trình nhanh chóng

Kế thừa hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng từ Ngân hàng Hong Leong Berhad, cho đến nay Ngân hàng Hong Leong Việt Nam có mặt hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, ngân hàng còn đạt được những thành tựu đáng kể cùng với chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá cao đến từ khách hàng.

Với mục tiêu phát triển lâu dài và vững chắc, Hong Leong Bank Việt Nam tập trung thúc đẩy số hóa các sản phẩm và dịch vụ của mình, nhờ đó khách hàng có thể tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc hơn trong cuộc sống số hiện đại, cũng như có những trải nghiệm mới lạ và hài lòng hơn với ngân hàng số.

3.1. Vì sao nên chọn làm thẻ VISA Hong Leong Bank?

VISA Hong Leong Bank giúp bạn quản lý chi tiêu một cách hiệu quả

Thẻ Visa Ghi nợ Hong Leong Bank giúp bạn quản lý chi tiêu một cách hiệu quả

Điều kiện để làm thẻ VISA đơn giản, tiết kiệm thời gian

Điều kiện mở thẻ VISA vô cùng đơn giản và dễ dàng với ứng dụng của Hong Leong Bank. Với khách hàng mới, từ 18 tuổi trở lên, bạn chỉ cần Tải ứng dụng Hong Leong Connect hoặc truy cập https://www.hongleongconnect.com.vn để đăng ký mở thẻ VISA Ghi nợ.

Giúp dễ dàng thanh toán hóa đơn ở bất kỳ nơi đâu

Với thẻ VISA Hong Leong Bank và ứng dụng Connect, bạn có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi 12 loại hóa đơn (điện, nước, internet, truyền hình…) mà không cần phải tới tận nơi để đóng phí hằng tháng.

Tỉ giá chuyển đổi ngoại tệ chỉ 3%

Tỉ giá chuyển đổi ngoại tệ luôn là vấn đề khiến nhiều người e ngại khi dùng thẻ VISA để mua sắm online nước ngoài. Tuy nhiên với Thẻ VISA Debit Hong Leong Bank, tỉ giá chuyển đổi ngoại tệ chỉ từ 3%, thấp hơn so với một số ngân hàng khác.

Ưu đãi ngập tràn từ các đối tác

Một trong những lợi ích khi sử dụng VISA Hong Leong Bank chính là bạn sẽ nhận được các ưu đãi ngập tràn từ phía các đối tác. Nhờ đó, việc mua sắm sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Tăng độ an toàn khi giao dịch

Thẻ VISA Hong Leong Bank còn giúp bạn dễ dàng quản lý như khoá hoặc tắt tính năng thanh toán online của thẻ ngay trên ứng dụng Hong Leong Connect. Bên cạnh đó, Thẻ VISA Ghi nợ Hong Leong Bank cung cấp hoàn toàn miễn phí dịch vụ SMS, có chức năng cập nhật tài khoản thông qua tin nhắn sau khi hoàn thành giao dịch, nhờ đó hỗ trợ bạn kiểm soát tài khoản tốt hơn.

3.2. Các bước trong thủ tục làm Thẻ VISA Hong Leong Bank

Thay vì phải ra trực tiếp ngân hàng, với  Hong Leong Bank, bạn hoàn toàn có thể đăng ký thẻ VISA ghi nợ online trên app “Hong Leong Connect Vietnam” hoặc web tại https://www.hongleongconnect.com.vn với 2 bước đơn giản, bao gồm:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin theo từng mục yêu cầu: họ tên, giới tính, ngày/ tháng/ năm sinh…

Bước 2: Điền mã OTP đã được gửi đến điện thoại của bạn và hoàn thành việc đăng ký.

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên, Hong Leong Bank sẽ đánh giá hồ sơ của bạn. Nếu thông tin hợp lệ, nhân viên sẽ trao thẻ tận tay bạn trong vòng 7 ngày làm việc.

Sau khi thực hiện 2 bước trên, bạn có thể bắt đầu mua sắm “thả ga” và tận hưởng ưu đãi

Sau khi thực hiện 2 bước trên, bạn có thể bắt đầu mua sắm “thả ga” và tận hưởng ưu đãi

Điều kiện làm thẻ VISA sẽ có sự khác biệt giữa các ngân hàng và loại thẻ mà bạn muốn tạo. Với Thẻ VISA Hong Leong Bank, tất cả các thủ tục và điều kiện để làm thẻ VISA đều được đơn giản hóa nhằm mang đến sự thuận tiện, từ đó tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng. Ngay hôm nay, hãy đăng ký mở thẻ tại Hong Leong Bank để nhận ngay các ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

 

Các bài viết liên quan

Thẻ ngân hàng: Tìm hiểu và phân loại các thẻ thông dụng hiện nay

 

 

Thẻ VISA là gì? Danh sách các loại thẻ VISA phổ biến hiện nay

 

 

Thẻ thanh toán quốc tế là gì? Cách làm thẻ thanh toán quốc tế?