Ngân hàng số Hong Leong Connect

Hong Leong Connect

0Đ ĐA CHI PHÍ

 • Miễn phí SMS
 • Miễn phí giao dịch
 • Miễn phí rút tiền trong nước tại hơn 16.500 ATM liên kết

AN TOÀN TIỆN LỢI

 • Rút tiền tại tất cả ATM nước ngoài có liên kết
 • Giao dịch nhanh chóng và thanh toán Contactless
 • Bảo mật tối ưu, kiểm tra quản lý tài khoản dễ dàng ngay trên ngân hàng số HLB Connect

ƯU ĐÃI LỚN HÀNG THÁNG

 • Hưởng ưu đãi ngập tràn mỗi ngày và săn Deals trên Voucher Shop HLB Connect
 • Nhận thêm khuyến mãi mỗi ngày từ các đối tác liên kết Visa

 • Đăng ký nhanh chóng tiện lợi, hoàn toàn 100% online trên Ngân hàng Số
 • Hãy truy cập www.hongleongconnect.com.vn hoặc nhấp vào link hình bên dưới để tải HLB Connect và đăng ký khoản Vay Tiêu Dùng.

Rút tiền tại ATM

 • Đến 20.000.000 đồng / ngày trong nước
 • Đến 30.000.000 đồng / ngày ngoài nước

Chuyển khoản đến

 • Cùng chủ tài khoản tại HLBVN: tối đa 499.999.999 đồng / ngày
 • Người nhận khác tại HLBVN: tối đa 50.000.000 đồng / ngày
 • Người nhận tại ngân hàng khác: tối đa 50.000.000 đồng / ngày
Loại giao dịch Hạn mức tối đa

(VND/ngày)
Hạn mức hiện tại

(VND/ngày hoặc giao dịch)
Chuyển khoản nội bộ 499.999.999 499.999.999
Chuyển khoản đến Tài khoản khác tại HLBVN 2.000.000.000 50.000.000
Chuyển khoản liên ngân hàng

(Chuyển khoản thường)
2.000.000.000 50.000.000
Chuyển khoản liên ngân hàng

(Chuyển khoản nhanh)
1.500.000.000 50.000.000
Đặt Tiền gửi có kỳ hạn 100.000.000.000 100.000.000.000
Thanh toán hóa đơn 90.000.000 90.000.000
Nạp tiền điện thoại 10.000.000 10.000.000

 

*Để thay đổi hạn mức giao dịch, vui lòng truy cập Ngân hàng số tại www.hongleongconnect.com.vn hoặc ứng dụng HLB Connect

 • Điều khoản & Điều kiện - Thẻ Visa Ghi nợ - Tài khoản Hong Leong Bank - HLB Connect
 • Chính sách bảo mật - HLB Connect

 • 1. Hong Leong Connect là gì?

  Hong Leong Connect là nền tảng ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Hong Leong Việt Nam (HLBVN). Hiện tại, Hong Leong Connect được cung cấp trên 02 kênh: Ngân hàng trực tuyến HLB Connect thông qua trình duyệt Internet và Ứng dụng ngân hàng di động HLB Connect trên các thiết bị di động thông minh (Ứng dụng HLB Connect).

   

  2. Ngân hàng di động Hong Leong Connect là gì?

  Ngân hàng di động hay Ngân hàng số HLB Connect là Ứng dụng ngân hàng số Hong Leong Connect hỗ trợ khách hàng truy cập tài khoản và thực hiện giao dịch thông qua một ứng dụng riêng trên thiết bị di động thông minh.

   

  3. Ai đủ điều kiện sử dụng Hong Leong Connect Online và Mobile Banking?

  Tất cả khách hàng của Ngân hàng Hong Leong có Thẻ ATM/ Ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng đang hoạt động đều đủ điều kiện để đăng ký ngân hàng trực tuyến Hong Leong Connect Online và Mobile Banking.

   

  4. Làm cách nào nhận biết điện thoại của tôi cho phép cài đặt Ứng dụng Hong Leong Connect?

  Nếu Quý khách có thể tìm thấy và tải xuống được ứng dụng theo từ khóa "HLB Connect Vietnam" trên Kho ứng dụng iOS - AppStore hoặc android - CH Play, có nghĩa thiết bị di động đang cho phép cài đặt Ứng dụng Hong Leong Connect.

   

  5. Tôi có thể tải Ứng dụng Hong Leong Connect ở đâu và như thế nào?

  • Bước 1: Tìm vị trí tải ứng dụng trên thiết bị thông minh (iOS & Android).
  • Bước 2: Nhập tên HLB Connect Vietnam.
  • Bước 3: Tải xuống và cài đặt ứng dụng. Sau khi hoàn tất, Quý khách sẽ thấy Ứng dụng Ngân hàng số Hong Leong Connect hiển thị trên màn hình chính hoặc trong thư mục Ứng dụng Tiện ích. 

   

  6. Mã OTP là gì?

  Mã OTP (One-Time-Password) là mật khẩu một lần, là mã bảo mật duy nhất gồm 6 chữ số được sử dụng cho các giao dịch ngân hàng trực tuyến. OTP được cấp theo yêu cầu của Quý khách và có hiệu lực trong 2 phút kể từ khi được cấp.

   

  7. Làm cách nào để nhận được mã OTP?

  Trước tiên, Quý khách phải đăng ký số điện thoại di động tại bất kỳ chi nhánh hoặc thông qua Trung tâm Dịch vụ Khách hàng (Call Centre) của Ngân hàng Hong Leong theo số 1900 633 068. Khi Quý khách thực hiện giao dịch qua Ngân hàng trực tuyến Hong Leong Connect, và giao dịch này có yêu cầu OTP, hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP đến số điện thoại di động đã đăng ký của Quý khách.

   

  8.  Nếu tôi đang sử dụng Ngân hàng trực tuyến Hong Leong Connect, liệu tôi có cần đăng ký tài khoản trên Ứng dụng Ngân hàng số Hong Leong không?

  Không. Quý khách có thể đăng nhập Ứng dụng Ngân hàng số Hong Leong Connect bằng Tên đăng nhập và Mật khẩu hiện tại của Ngân hàng trực tuyến.

   

  9. Làm thế nào để đăng ký Nhận dạng khuôn mặt?

  Nếu Quý khách chưa đăng ký “Nhận dạng khuôn mặt” trên Ứng dụng HLB Connect, Quý khách vui lòng đăng nhập vào Ứng dụng HLB Connect và nhấp vào menu để xem chức năng “Nhận dạng khuôn mặt”. Hãy lưu ý rằng Quý khách cần phải có CCCD (gắn chip) để hoàn tất quá trình. Trường hợp, trước đây Quý khách đã đăng ký “Nhận dạng khuôn mặt” và nay có nhu cầu đăng ký lại, Quý khách cần liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Ngân hàng theo số 1900 633 068 để thực hiện lại việc đăng ký lại “Nhận dạng khuôn mặt”.

   

  10. Làm cách nào để kiểm tra trạng thái “Nhận dạng khuôn mặt” của tôi?

  Quý khách đăng nhập vào HLB Connect và nhấp vào menu để xem chức năng “Nhận dạng khuôn mặt”. Nếu Quý khách có thể Đăng ký nhận dạng khuôn mặt, điều đó có nghĩa là Quý khách chưa từng đăng ký nhận dạng khuôn mặt tại Ngân hàng Hong Leong. Nếu Quý khách không thể đăng ký, có nghĩa là Quý khách đã đăng ký. Nếu Quý khách có nhu cầu đăng ký lại, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi để thực hiện việc đăng ký lại.

   

  11. Dữ liệu sinh trắc học là dữ liệu quan trọng và nhạy cảm, làm thế nào để tôi biết dữ liệu này được bảo mật tại ngân hàng?

  Tại Ngân hàng Hong Leong, vấn đề bảo mật thông tin khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của Ngân hàng, chúng tôi luôn tuân thủ và áp dụng các biện pháp và tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc bảo mật các thông tin của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo Điều 17, Điều kiện & Điều khoản sử dụng HLB Connect trên website chính thức của Ngân hàng quy định về việc bảo vệ dữ liệu cá nhân tại Ngân hàng & các tiêu chuẩn bảo mật đang được Ngân hàng áp dụng.

   

  12. Có cần tới ngân hàng đăng ký nhận dạng sinh trắc học để thực hiện chuyển khoản online?

  Dấu hiệu nhận dạng sinh trắc học của khách hàng phải khớp đúng với dữ liệu sinh trắc học được lưu trong chip của thẻ căn cước công dân (CCCD) do cơ quan Công an cấp; hoặc thông qua xác thực tài khoản định danh điện tử của khách hàng do hệ thống định danh và xác thực điện tử tạo lập. Do đó, nếu Quý khách là người Việt Nam, có CCCD gắn chip và thiết bị di động có trang bị công nghệ NFC, Quý khách không cần phải đến ngân hàng để cập nhật trực tiếp mà có thể chủ động thực hiện đăng ký nhận dạng sinh trắc học thông qua ứng dụng ngân hàng số của Hong Leong (Ứng dụng HLB Connect).

   

  13. Từ 1/7/2024, việc chuyển khoản phải xác thực bằng khuôn mặt, vân tay trong những trường hợp nào?

  Từ ngày 01/07/2024, theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, khách hàng được yêu cầu phải đăng ký nhận dạng sinh trắc học (khuôn mặt) trên ứng dụng Mobile Banking để xác thực khi thực hiện

  (i) giao dịch lần đầu bằng ứng dụng Mobile Banking,

  (ii) đăng nhập ứng dụng Mobile Banking trên thiết bị khác với thiết bị thực hiện giao dịch Mobile Banking lần gần nhất, hoặc

  (iii) các giao dịch vượt mức theo quy định của NHNN.

  Cụ thể mức giao dịch phải được xác thực bằng sinh trắc học theo quy định của NHNN là các giao dịch giá trị từ 10 triệu đồng/lần hoặc tổng số tiền các giao dịch trong ngày từ 20 triệu đồng trở lên thì phải được xác thực bằng nhận dạng sinh trắc học. Các giao dịch dưới 10 triệu đồng/lần hoặc tổng giá trị giao dịch dưới 20 triệu đồng/ngày thì xác thực bằng mã Smart/SMS OTP như thông thường, không cần xác thực bằng khuôn mặt.

   

  14. Nếu nhận dạng sinh trắc học của tôi không khớp với Dữ liệu quốc gia về dân cư, tôi cần phải làm gì?

  Công dân có dữ liệu dân cư bị sai hoặc không trùng khớp có thể đến cơ quan Công an có thẩm quyền để thực hiện việc chỉnh sửa thông tin của mình trong Cơ sở dữ liệu dân cư theo quy định của pháp luật.

   

  15.  Có bắt buộc phải đăng ký nhận dạng sinh trắc học hay không? Tôi sẽ gặp những vấn đề gì khi không đăng ký? Có bị phạt hay không?

  Việc đăng ký nhận dạng sinh trắc học trên ứng dụng Mobile Banking là không bắt buộc, mà là điều kiện cần thiết khi Quý khách thực hiện các giao dịch trực tuyến theo quy định tại Quyết định 2345 của Ngân hàng Nhà nước. Nếu không đăng ký, các giao dịch trực tuyến này không thể được xác thực và do đó không thể tiến hành được.

  Quý khách có thể thực hiện đăng ký nhận dạng khuôn mặt trên Ứng dụng HLB Connect vào bất kỳ lúc nào.

   

  16. Ưu điểm của xác thực thông qua sinh trắc học đối với giao dịch ngân hàng trực tuyến là gì?

  Các ưu điểm chính khi xác thực giao dịch ngân hàng trực tuyến thông qua sinh trắc học:

  • Tăng cao khả năng bảo mật, chống gian lận: Chẳng hạn như gian lận chiếm đoạt tài khoản, gian lận mở tài khoản mới, gian lận tạo danh tính giả, v.v.
  • Hỗ trợ việc tuân thủ quy định: Để đối phó với sự gia tăng của gian lận, rửa tiền và các hoạt động tội phạm tài chính khác, nhiều lĩnh vực thực hiện các biện pháp kiểm soát nhận biết khách hàng (KYC) và Chống rửa tiền - thường được liên kết với các ngân hàng. Đọc thêm về việc áp dụng sinh trắc học có thể giúp các ngân hàng phòng chống rửa tiền TẠI ĐÂY.
  • Cung cấp phương thức xác thực thay thế thuận tiện, an toàn: Trong 24 giờ qua, 32% người dùng đã phải yêu cầu nhắc nhở mật khẩu. Quên mật khẩu là một vấn đề lớn làm tăng chi phí vận hành và ảnh hưởng hoạt động kinh doanh.

   

  17. Tôi đang ở nước ngoài, có thể thực hiện đăng ký nhận dạng sinh trắc học được hay không? 

  Trường hợp Quý khách là người có quốc tịch Việt Nam, có thẻ CCCD gắn chip và sử dụng thiết bị di động có công nghệ NFC, Quý khách có thể chủ động thực hiện việc đăng ký nhận dạng sinh trắc học trên Ứng dụng HLB Connect tại bất kỳ nơi nào. Trường hợp Quý khách là người nước ngoài hoặc người Việt Nam nhưng chưa cập nhật với Ngân hàng về thông tin cá nhân theo CMND, Quý khách cần thực hiện việc cập nhật thông tin và đăng ký nhận dạng sinh trắc học tại các quầy giao dịch của Ngân hàng Hong Leong Vietnam.

   

  18. Nếu tôi không sử dụng Ứng dụng HLB Connect, tôi có thể sử dụng internet banking để chuyển tiền hay không? Có cần xác thực sinh trắc học hay không? Các bước như thế nào?

  Theo Quyết định 2345/QD-NHNN của Ngân hàng Nhà nước, các giao dịch trực tuyến sau đây phải được xác thực thông qua nhận dạng sinh trắc học:

  (i) giao dịch lần đầu bằng ứng dụng Mobile Banking,

  (ii) đăng nhập ứng dụng Mobile Banking trên thiết bị khác với thiết bị thực hiện giao dịch Mobile Banking lần gần nhất, hoặc

  (iii) các giao dịch có giá trị từ 10 triệu đồng hoặc tổng giá trị các giao dịch từ 20 triệu đồng/ngày.

  Do đó, với giao dịch chuyển tiền trực tuyến từ 10 triệu đồng hoặc tổng các giao dịch trong ngày từ 20 triệu đồng phải được thực hiện thông qua Ứng dụng HLB Connect mới có thể thực hiện được xác thực giao dịch thông qua nhận dạng khuôn mặt. Vui lòng xem chi tiết về yêu cầu xác thực sinh trắc học và các bước đăng ký Nhận dạng sinh trắc học trên Ứng dụng HLB Connect tại đây 

   

  19. Khi nào tôi có thể vào Ứng dụng HLB Connect để cập nhật thông tin sinh trắc học?

  Từ ngày 01/07/2024, khách hàng có thể chủ động đăng ký nhận dạng sinh trắc học trên Ứng dụng HLB Connect, vui lòng cập nhật phiên bản mới nhất (với tính năng Nhận dạng Sinh trắc học trên thanh Quản lý) và chuẩn bị sẵn CCCD gắn chip để có thể thực hiện việc đăng ký này. Lưu ý: thiết bị di động của Quý khách phải có công nghệ NFC.

   

  20. Tôi phải làm gì nếu điện thoại của tôi không hỗ trợ NFC để quét Chip trên CCCD cho quá trình đăng ký nhận dạng khuôn mặt?

  Nếu thiết bị ban đầu của Quý khách không hỗ trợ NFC, Quý khách có thể tìm thiết bị khác có tính năng này (thiết bị thay thế), tải xuống Ứng dụng HLB Connect và đăng nhập thông tin người dùng của Quý khách, sau đó thực hiện hoàn tất việc đăng ký Nhận dạng khuôn mặt. Quý khách lưu ý để đảm bảo an toàn sau khi thực hiện xong Xác thực khuôn mặt Quý khách phải đăng xuất hoàn toàn khỏi Ứng dụng HLB Connect trên thiết bị thay thế. Việc đăng nhập HLB Connect và xác thực sinh trắc học lại trên thiết bị ban đầu sẽ được thực hiện theo quy trình đăng nhập và đăng ký lại nhận dạng khuôn mặt (khi đăng ký nhận dạng lại không yêu cầu thiết bị có NFC).

  Hoặc Quý khách cũng có thể đến các chi nhánh Ngân hàng Hong Leong gần nhất và sử dụng thiết bị của Ngân hàng để thực hiện việc Xác thực khuôn mặt. Để biết thêm chi tiết, vui lòng đến chi nhánh Ngân hàng Hong Leong gần nhất hoặc liên hệ Tổng đài của Ngân hàng 1900 633 068.

   

  NGÂN HÀNG SỐ HLB CONNECT